Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Lớp "Bồi dưỡng cảm tình đoàn"

Thực hiện phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022 của BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ. Vào lúc 8 giờ, ngày 07/11/2021 BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Lớp "Bồi dưỡng cảm tình đoàn" cho 142 em học sinh là những thanh niên ưu tú của 23 chi đoàn lớp năm học 2021-2022.

Toàn thể lớp học

Sau một thời gian được theo dõi, giúp đỡ, 142 em học sinh là thanh niên ưu tú của các chi đoàn lớp được BCH chi đoàn các lớp đồng ý giới thiệu tham gia học lớp cảm tình đoàn. Do tình hình dịch bệnh Covid- 19 còn diễn biến còn phức tạp trên địa bàn huyện Bến Cầu nói riêng và trên toàn tỉnh Tây Ninh nói chung nên lớp học đã được BCH Đoàn trường linh hoạt chuyển sang hình thức trực tuyến thông qua hệ thống học tập trực tuyến Google Meet.

Slide hướng dẫn hát bài "Đoàn ca"

Tại lớp học các em được học tập 03 bài học dành cho lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn theo quy định của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Một số vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, Một số vấn đề cơ bản về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Phấn đấu để trở thành người đoàn viên. Kết thúc buổi học các em phải làm bài thu hoạch bằng hình thức tự luận và chụp ảnh bài làm của mình nộp qua hệ thống trực tuyếnn Google Form mà BCH Đoàn trường đã gửi qua nhóm zalo các chi đoàn lớp.

Slide hướng dẫn viết bài thu hoạch

Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ