Trường MN Rạng Đông

I. GIAI ĐOẠN THÀNH LẬP:

Trường Mầm non Rạng Đông được thành lập từ năm 2000 với tổng diện tích đất sử dụng 654.5 m2 , tọa lạc tại số 265- Đường 30/4- Khu phố 4- Phường 2 Thị Xã Tây Ninh, nay là Thành phố Tây Ninh. Khi mới thành lập, cơ sở vật chất ban đầu của trường còn nhiều thiếu thốn, khó khăn. Đến năm 2009 trường được xây mới hoàn toàn, đáp ứng được yêu cầu cơ bản trong nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, tỉ lệ huy động trẻ ra lớp hàng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Năm 2009 Trường Mầm non Rạng Đông đã được UBND Tỉnh Tây Ninh công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Trong những năm qua, trường đã từng bước khẳng định được uy tín, đạt và giữ vững các danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc nhiều năm liền.

II. CÁC GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

* Giai đoạn : 1999 đến 2004

- Hiệu trưởng: Cô Trà Thị Kim Cúc;

- Phó Hiệu trưởng: Cô Nguyễn Thị Phượng

* Giai đoạn : 2004 đến năm 2007

- Hiệu trưởng: Cô Trần Thị Rẻ;

- Phó Hiệu trưởng: Cô Nguyễn Thị Phượng

* Giai đoạn : 2007 đến năm 2009

- Hiệu trưởng: Cô Lê Thị Thu Hương;

- Phó Hiệu trưởng: Cô Nguyễn Thị Phượng.

Vào năm 2009, trường được xây mới hoàn toàn với 7 phòng học và các phòng chức năng.

* Giai đoạn : 2009 đến năm 2011

- Hiệu trưởng: Cô Lê Thị Thu Hương;

- Phó Hiệu trưởng: Cô Dương Ánh Loan.

* Giai đoạn : 2012 đến nay

- Hiệu trưởng: Cô Lê Thị Thu Hương;

- Phó Hiệu trưởng: Cô Trần Đoàn Châu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG: