Thông báo về việc nghỉ và trực Ngày Quốc khánh 2/9/2015 và công văn số 135/CV-PGDĐT của Phòng GD&ĐT Thành phố

Thực hiện Thông báo số 1641/SGD&ĐT-VP, ngày 19 tháng 8 năm 2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh v/v Thông báo nghỉ và trực Ngày Quốc khánh 02/9, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố hướng dẫn các trường cần thực hiện một số việc như sau:

1. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh thuộc Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Tây Ninh được nghỉ 01 ngày (ngày 02 tháng 9 năm 2015).

2. Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố yêu cầu Hiệu trưởng các trường cần thực hiện một số việc trong ngày nghỉ Lễ như sau:

-   Ban giám hiệu bố trí cán bộ, giáo viên, nhân viên của đơn vị tham gia trực lễ 02/9/2015. Chú ý việc trực điện thoại, bảo vệ trụ sở và tài sản cơ quan, phòng chống cháy nổ, đảm bảo nhà trường sạch đẹp và an toàn, tổ chức bàn giao ca trực theo quy định. Người được phân công trực các ngày nghỉ được bố trí nghỉ bù hoặc bồi dưỡng theo chế độ hiện hành.

-   Giải quyết kịp thời công tác của đơn vị trước khi nghỉ lễ. Tổ chức và thực hiện phân công trực để xử lý những vấn đề phát sinh, không được để công việc trì tuệ, ùn tắc, bảo đảm chuẩn bị chu đáo cho ngày khai giảng năm học 2015 – 2016. Treo cờ Tổ quốc tại đơn vị trong thời gian nghỉ lễ, cờ đã bạc màu phải thay mới trước khi treo.

          DownloadCong van so 135.doc


Tin khác
Tin mới