Thành phố Tây Ninh: dẫn đầu kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 vòng tỉnh năm học 2019-2020

Sở Giáo dục và đào tạo Tây Ninh vừa công bố danh sách thí sinh đạt giải Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 vòng tỉnh năm học 2019-2020 diễn ra ngày 28.5 gồm các môn thi là môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Ngữ văn, Địa lý, tiếng Anh, Giáo dục công dân.

Kỳ thi năm nay, toàn tỉnh có 497 thí sinh dự thi, trong đó Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Tây Ninh có số thí sinh dự thi đông nhất, với 107 em.

Kết quả kỳ thi có 217 giải; dẫn đầu là Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Tây Ninh với 74 giải, kế đó là Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Hòa Thành với 30 giải, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Dương Minh Châu có 25 giải.

Riêng Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Tây Ninh có trường THCS Trần Hưng Đạo dẫn đầu về số giải với 45 giải, kế tiếp là trường THCS Chu Văn An với 18 giải.

Như vậy, năm học này, Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Tây Ninh tiếp tục giữ vững thành tích dẫn đầu kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 vòng tỉnh của các năm học trước./.

Quế Hương