Phòng GDĐT Thành phố Tây Ninh tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề Sinh hoạt tổ chuyên môn theo nghiên cứu bài học năm học 2018-2019

Chiều ngày 17/01/2019 tại Trường THCS Trần Hưng Đạo, Phòng GDĐT Thành phố  tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề Sinh hoạt tổ chuyên môn theo nghiên cứu bài học năm học 2018-2019. Đến dự có 65 CBQL và Tổ trưởng chuyên môn của 12/12 trường THCS trực thuộc. Tại Hội nghị các thầy cô được nghe báo cáo chuyên đề, dự sinh hoạt tổ chuyên môn, dự giờ và rút kinh nghiệm tiết dạy theo nghiên cứu bài học, tập trung phân tích hoạt động học của học sinh là chủ yếu.

Các thầy cô dự sinh hoạt Tổ chuyên môn theo nghiên cứu bài học

Sau Hội nghị Phòng GDĐT đã chỉ đạo các trường THCS trực thuộc nghiêm túc thực hiện theo công văn số 2743/SGDĐT-GDTrH ngày 06/11/2018 của Sở GDĐT Tây Ninh về việc hướng dẫn sinh hoạt tổ/ nhóm chuyên môn.
Một số hoạt động dự giờ theo nghiên cứu bài học