Thành phố Tây Ninh tổ chức hội thi sáng tạo khoa học-kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2018-2019

Chiều ngày 21/12/2018, Tại Trường THCS Chu Văn An, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tây Ninh tổ chức hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học vòng Thành phố, năm học 2018-2019.

Học sinh tham gia khai mạc hội thi
Phát biểu khai mạc hội thi, ông Lê Minh Hoàng- Thành ủy viên- Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố nhấn mạnh: Cuộc thi sáng tạo KHKT có ý nghĩa rất quan trọng, khuyến khích học sinh nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn.

Ông Lê Minh Hoàng-Thành ủy viên-Trưởng Phòng GDĐT phát biểu khai mạc hội thi
Tại hội thi, các thí sinh thuyết minh dự án của mình cùng sản phẩm trưng bày minh họa kèm theo, đồng thời các thí sinh phải phản biện, bảo vệ dự án của mình với Ban Giám khảo.

Học sinh trình bày dự án tại hội thi
Sau hội thi, Ban tổ chức sẽ chọn ra những dự án xuất sắc tham gia hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật vòng tỉnh sắp tới./.
Một số hình ảnh tại hội thi