Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Tây Ninh tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 THCS vòng Thành phố, năm học 2018 - 2019.

Sáng ngày 22/11/2018, tại Trường THCS Trần Hưng Đạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 THCS vòng Thành phố, năm học 2018 - 2019. 

Tham dự kỳ thi có 342 thí sinh là học sinh lớp 8, lớp 9 đến từ 12 trường THCS trên địa bàn Thành phố. Các em tham gia thi các môn gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh. Trong đó, môn thi có thí sinh thi nhiều nhất là Giáo dục công dân với 44 em. Các trường có học sinh thi nhiều nhất là Trường THCS Trần Hưng Đạo với 96 em và Trường THCS Chu Văn An với 62 em. 

 

Ông Lê Minh Hoàng- Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố đến dự và phát biểu khai mạc hội thi

Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 được Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức hàng năm, để qua đó phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có thành tích cao trong học tập. Đồng thời đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. 

 

Học sinh tham dự khai mạc hội thi

Qua kỳ thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố sẽ chọn những học sinh có thành tích tốt nhất vào đội tuyển để tiếp tục bồi dưỡng và tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 THCS vòng tỉnh do Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh tổ chức vào khoảng tháng 3 năm 2019./.

Tin khác
1 2 3 
Tin mới