Trường Mầm non Hướng Dương đón nhận bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia.

Trường Mầm non Hướng Dương tiền thân là Trường Mẫu giáo Hướng Dương, thành phố Tây Ninh. Tên gọi Trường Mầm non Hướng Dương được đổi theo Quyết định số 1404/QĐ-UBND ngày 17 tháng 11 năm 2017 của UBND thành phố Tây Ninh và được tọa lạc tại đường lộ 12 A, ấp Tân Lập xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Giáo viên, học sinh của trường hân hoan đón khách trong buổi lễ

Với sự nỗ lực không ngừng, được sự quan tâm của các cấp, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tây Ninh, Đảng ủy, UBND xã Tân Bình, sự phối kết hợp của các ban ngành, đoàn thể của xã Tân Bình, sự hỗ trợ tích cực của Ban đại diện cha mẹ học sinh, Nhân dân tại xã Tân Bình; đặc biệt sự quyết tâm phấn đấu của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường là yếu tố tích cực quyết định cho thành công của nhà trường.

Năm 2017 trường đã được công nhận danh hiệu “Trường đạt chuẩn Quốc gia” mức độ 1 theo Quyết định số 3223/QĐ-UBND ngày 28 tháng 12 năm 2017 của UBND tỉnh Tây Ninh, trường đạt 05 tiêu chuẩn theo thông tư 02/2014/TT-BGDĐT về việc ban hành Quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Phó Chủ tịch UBND Thành phố trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho nhà trường.
       Với những thành tích đã đạt được, Trường Mầm non Hướng Dương xác định phương hướng phấn đấu trong thời gian tới như sau:

- Tiếp tục phấn đấu duy trì vững chắc theo 05 tiêu chuẩn của trường mầm non đạt chuẩn quốc gia; xây dựng đội ngũ đoàn kết, thống nhất và phấn đấu nâng cao trình độ đội ngũ trên chuẩn quy định; thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua với kết quả cao hơn; tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp trong quản lý và giảng dạy; tổ chức tốt việc chăm sóc nuôi dưỡng cháu để tạo niềm tin của phụ huynh đối với nhà trường; tiếp tục công tác tham mưu với lãnh đạo các cấp đầu tư để hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học theo hướng hiện đại hóa; tích cực làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, huy động các nguồn lực đầu tư cho sự nghiệp giáo dục.

Ông Trần Hữu Hậu-Bí thư Thành ủy (thứ hai bên phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường
 

Ngày 19 tháng 01 năm 2018, cô và trò Trường Mầm non Hướng Dương đã vui mừng đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đây là thành quả từ sự cố gắng không ngừng và cũng là động lực giúp cô và trò Trường Mầm non Hướng Dương học tốt, dạy tốt./.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin khác
Tin mới