THÔNG BÁO NHẬN HỒ SƠ THUYÊN CHUYỂN VÀ TIẾP NHẬN GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2020-2021

Phòng Giáo dục và Đào tạo thông báo về việc thuyên chuyển và tiếp nhận giáo viên năm học 2020-2021. Cụ thể như sau:

I. Điều kiện

1. Thuyên chuyển trong Thành phố

- Giáo viên đang công tác trong ngành Giáo dục Thành phố, có quyết định bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giáo viên, có thời gian phục vụ giảng dạy liên tục tại đơn vị đang công tác từ 5 năm (đủ 60 tháng) trở lên có nguyện vọng được điều động đến các đơn vị khác thuộc ngành Giáo dục Thành phố.

- Giáo viên có hộ khẩu thường trú ở xa nơi công tác, điều kiện đi lại khó khăn có nguyện vọng được điều động công tác đến các đơn vị gần nơi cư trú trực thuộc ngành Giáo dục Thành phố.

2. Tiếp nhận ngoài Thành phố và ngoài tỉnh

- Đảm bảo đúng theo nhu cầu vị trí việc làm. Nhu cầu tiếp nhận: 21, trong đó:

+ Bậc mầm non: 03.

+ Cấp tiểu học: 12 (Tin học: 03, Mĩ thuật: 06, Âm nhạc: 03).

+ Cấp THCS: 06 (Toán: 02, Ngữ văn 02, Sinh học: 01, Sử-Địa: 01).

- Giáo viên thuộc biên chế có chồng (hoặc vợ) hiện đang công tác ổn định tại các cơ quan, đơn vị có tư cách pháp nhân và có hộ khẩu thường trú tại thành phố Tây Ninh muốn chuyển theo vợ (hoặc chồng); hoặc là người duy nhất nuôi dưỡng cha mẹ già yếu thường trú tại thành phố Tây Ninh; hoặc do yêu cầu thật sự về công việc của các đơn vị, có tuổi đời dưới 45 (đã có quyết định bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp) có nguyện vọng được thuyên chuyển về công tác tại ngành giáo dục Thành phố.

- Giáo viên đang công tác trong ngành Giáo dục, có quyết định bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giáo viên, có thời gian phục vụ giảng dạy liên tục tại đơn vị đang công tác từ 5 năm (đủ 60 tháng) trở lên có nguyện vọng được thuyên chuyển đến các đơn vị thuộc biên chế ngành Giáo dục Thành phố.

- Trong 02 năm học 2018-2019, 2019-2020 hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và không đang trong thời gian thi hành kỷ luật.

- Có hộ khẩu gia đình sinh sống tại phường, xã thuộc thành phố Tây Ninh.

II. Hồ sơ

1. Thuyên chuyển trong thành phố

- Đơn xin chuyển công tác có ý kiến của Hiệu trưởng nhà trường nơi đang công tác.

 

- Bản kiểm điểm (có ý kiến nhận xét của thủ trưởng đơn vị): 01 bản theo mẫu quy định.

- Biên bản họp xét của nhà trường.

- Tờ trình về việc thuyên chuyển công tác của viên chức.

2. Tiếp nhận ngoài Thành phố, ngoài tỉnh

- Đơn xin thuyên chuyển (có ý kiến đồng ý của thủ trưởng đơn vị hoặc cấp có thẩm quyền quản lý): 01 bản theo mẫu quy định.

- Phiếu đánh giá công chức, viên chức năm học 2018-2019, 2019-2020 đã được xếp loại: 01 bản (photo).

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của đơn vị: Mẫu 2a-BNV/2007 (theo Quyết định số 06/2007/QĐ-BNV ngày 18/6/2007 của Bộ Nội vụ): 01 bản chính.

- Văn bằng, chứng chỉ đào tạo, bồi dưỡng: Mỗi loại 01 bản photo có công chứng.

- Bản sao sổ hộ khẩu.

- Quyết định tuyển dụng, quyết định bổ nhiệm vào ngạch công chức, viên chức, quyết định lương đang hưởng: Mỗi loại 01 bản photo có công chứng.

- Bản kiểm điểm (có ý kiến nhận xét của thủ trưởng đơn vị): 01 bản theo mẫu quy định.

- Phiếu khám sức khoẻ của Bệnh viện cấp quận, huyện trở lên (có giá trị trong vòng 06 tháng): 01 bản chính.

III. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/6/2020 đến 30/6/2020.

- Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tây Ninh, số 14 đường Võ Văn Truyện, Khu phố 1, Phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

          Lưu ý:

- Trong đơn xin chuyển công tác trong Thành phố, cá nhân nêu đủ 3 nguyện vọng  theo thứ tự ưu tiên 1, 2, 3 của 3 đơn vị  xin chuyển đến.

              - Đối với những cá nhân có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn có nguyện vọng xin thuyên chuyển trong tỉnh (đã hết thời gian tập sự) nhưng chưa đủ 5 năm công tác thì phải có giấy xác nhận của lãnh đạo đơn vị.

 Trên đây là thông báo về việc thuyên chuyển và tiếp nhận giáo viên năm học 2020-2021 của  Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tây Ninh./.
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin khác
1 2 
Tin mới