THÔNG BÁO KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN VIÊN CHỨC SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2019-2020

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tây Ninh thông báo kết quả trúng tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục Thành phố năm học 2019-2020. Cụ thể như sau:

1. Thông báo kết quả trúng tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục đối với 72 trường hợp (XEM TẠI ĐÂY.pdf).

2. Đề nghị các trường hợp trúng tuyển đúng 08 giờ ngày 07/01/2020 có mặt tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tây Ninh, số 14, đường Võ Văn Truyện, khu phố 1, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, để hoàn chỉnh hồ sơ tuyển dụng theo quy định. Cụ thể như sau:

- Sơ yếu lý lịch, có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc của cơ quan, tổ chức đang công tác trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Bản sao giấy khai sinh.

- Photo công chứng kèm theo bản chính (bản gốc) các giấy tờ liên quan để đối chiếu kiểm tra, bao gồm:

+ Bằng tốt nghiệp chuyên môn và bảng điểm kèm theo.

+ Chứng chỉ Tin học.

+ Chứng chỉ Ngoại ngữ.

+ Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có).

+ Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp huyện trở lên, có giá trị trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ tuyển dụng.
Phòng Giáo dục và Đào tạo trân trọng thông báo./.