Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Tây Ninh tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2017-2018.

Vào sáng ngày 01/10/2017, tại Trường TH Tôn Thất Tùng, TP. Tây Ninh, Phòng GDĐT thành phố Tây Ninh long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù đổng năm học 2017-2018, đến dự có bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh- Phó Chủ tịch UBND Thành phố quí thầy cô là Ban giámhiệu các trường và nhất là sự có mặt của hơn 1.600 vận động viên, học sinh đại diện cho gần 14.000  học sinh trên 38 trường tiểu học và THCS trên toàn địa bàn thành phố Tây Ninh về tham dự Lễ khai mạc hội Khỏe Phù Đổng.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Phó Chủ tịch UBND Thành phố và Bà Lưu Thị Thu - Phó Trưởng phòng GDĐT chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ khai mạc.

Tại buổi Lễ khai mạc, Lãnh đạo UBND Thành phố, bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng; đại diện tổ trọng tài và vận động viên đã được tuyên thệ thực hiện đúng tinh thần thể thao và cố gắng đạt thành tích cao nhất. Kết quả nhiều năm liền đơn vị Phòng Giáo dục Đào tạo Thành phố đạt giải nhất toàn đoàn tại HKPĐ cấp tỉnh và được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen về công tác giáo dục thể chất giai đoạn 2011-2016.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai mạc

Kết thúc buổi lễ khai mạc, BTC tiếp tục cho thi đấu các môn thi còn lại và dự kiến kết thúc vào đầu tháng 10/2017./.

Học sinh tham gia thi Kéo co