Công đoàn Giáo dục Thành phố tổ chức giải thi đấu cờ vua, cờ tướng Mừng Đảng - Mừng Xuân Ất Mùi năm 2015

Sáng ngày 24/1, Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố tổ chức giải thi đấu cờ vua - cờ tướng chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2015) và mừng Xuân Ất Mùi năm 2015 cho các cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn đang công tác ở các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn.

Các vận động viên thanm gia thi đấu

Tham gia giải có 30 gáo viên đến từ các trường. Nội dung thi đấu theo Luật cờ vua- cờ tướng Việt Nam. Đối với môn cờ tướng sẽ thi đấu 5 ván, còn môn cờ vua thi đấu vòng tròn tính điểm xếp hạng.
   Qua giải đấu, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc đại diện ngành Giáo dục Thành phố tham gia giải cờ vua, cờ tướng do tỉnh tổ chức trong thời gian tới.

Theo Nhật Quang